NỘI DUNG DỊCH VỤ

Luật Hoàng Minh - Luật của doanh nghiệp

Bạn đang cần thành lập công ty? Bạn muốn tìm một công ty luật có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về thành lập công ty? Khi thành lập công ty bạn cần phải chuẩn bị những gì? Thủ tục nhanh chóng hay phức tạp? Sau khi thành lập công ty bạn cần phải làm những việc gì? Phải làm gì để công ty có thể vận hành tốt, không để xảy ra tình trạng tranh chấp, mẫu thuẫn giữa các thành viên công ty dẫn đến công ty có thể phải giải thể? … đó là một loạt những câu hỏi đặt ra đối với bạn khi bạn có ý định thành lập công ty để bắt đầu quá trình khởi nghiệp.

LUẬT HOÀNG MINH – Luật của doanh nghiệp, Slogan (khẩu hiệu) của Luật Hoàng Minh đã thể hiện rất rõ ràng đối tượng mà công ty luật Hoàng Minh hướng đến trong lĩnh vực hoạt động của mình. Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực tư vấn Luật kinh doanh nói chung và trong lĩnh vực thành lập công ty nói riêng. Luật Hoàng Minh hiểu rất rõ những băn khoăn, thắc mắc, những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động công ty. Đến với Luật Hoàng Minh các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc, được tư vấn một cách có hệ thống từ việc lựa chọn tên công ty, loại hình công ty, vốn điều lệ, cơ cấu vốn góp giữa các thành viên khi mới thành lập sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Được Luật Hoàng Minh tư vấn về những vấn đề thường gặp phải trong quá trình công ty hoạt động như: tranh chấp trong nội bộ công ty, tranh chấp giữa công ty với các khách hàng, mối quan hệ giữa công ty với các cơ quan nhà nước (thuế, hải quan, chính quyền sở tại) … Những tư vấn của Luật Hoàng Minh nhằn hạn chế, loại trừ những rủi ro trong quá trình hoạt động giúp quá trình khởi nghiệp của bạn thuận lợi, thành công.

Lời giới thiệu chỉ là lời giới thiệu, vì vậy bạn hãy đến với Luật Hoàng Minh để cảm nhận được lời giới thiệu trên của Luật Hoàng Minh là sự thật qua phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả, nhiệt tình của đội ngũ Luật sư công ty luật Hoàng Minh.

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Trân trọng!

Thay mặt và đại diện công ty luật Hoàng Minh

Tống Văn Thủy

Luật sư – Giám đốc

 
 

TRỤ SỞ CÔNG TY

Địa chỉ  : Tầng 5, 71 Mai Hắc Đế, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, HN
Tel        : +844.3974.3442 / 3974.3449 / 2201.9779   Fax: +844.3974.3449
Email     : info@luathoangminh.com - Website: www.thanhlapcongty.org

VĂN PHÒNG TẠI HẢI DƯƠNG

Địa chỉ   : Số 380 đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, TP Hải Dương, Hải Dương
Hotline   : Ls. Trọng Quyết - 0973 716 999 - 0912 675 342
Email     : info@luathoangminh.com - Website: www.thanhlapcongty.org